Các địa điểm đổi tiền Singapore mà bạn cần biết? 

Singapore được biết đến là một quốc gia đa chủng tộc với nhiều lễ hội độc đáo được xuất phát từ nhiều quốc gia khác nhau như Mã lai, Ấn Độ, Trung Quốc, các nước phương Tây… Đặt chân đến quốc đảo sư tử xinh đẹp hiện đại, chắc hẳn các bạn sẽ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Khi được thưởng thức những món ăn đặc trưng nổi bật cũng như khám phá những địa điểm du lịch nổi tiếng nhất tại đất nước này. Tuy nhiên trước khi bắt đầu chuyến hành trình, các bạn cần phải quy đổi tiền tệ vậy đổi tiền Singapore ở đâu là an toàn và đảm bảo nhất. Hãy cùng nhau tìm hiểu nguồn thông tin dưới đây để cập nhật thêm nhiều điều hay.   

Đổi tiền Singapore
Đổi tiền Singapore

Mệnh giá các loại tiền tại đất nước Singapore 

Tiền tệ của Singapore được viết tắt là SG, SGD và thường được viết tắt à S$ hoặc SGD$. Và hiện nay được lưu hành 2 loại tiền giấy và tiền xu.

+ Tiền giấy gồm các mệnh giá: $1, $2, $5, $10, $20, $25, $50, $100, $500, $1,000 và $10,000.

+ Tiền xu gồm 1 cent, 5 cent, 10 cent, 20 cent, 50 cent và 1 Dollar

+ 1 USD ~ 1,25 $S và 1 $S ~ 16.700 VNĐ, lưu ý tỷ giá có thể sẽ thay đổi theo thị trường. 

Các địa điểm đổi tiền Singapore tại quốc đảo Sư Tử

Khi đang say xưa trong chuyến du lịch Singapore Malaysia mà lại hết tiền, các bạn sẽ đổi tiền Singapore ở đâu? chính tại đất nước xinh đẹp này. Đừng lo lắng, các bạn có thể dễ dàng ghé đến một số địa điểm đổi tiền Dollar Sing tại Singapore theo địa chỉ như sau:

People’s Park Complex: là một tòa nhà lớn, nằm ngày tại trung tâm phố Tàu việc đi lại rất thuận lợi. Và đây là địa điểm đổi tiền tốt nhất tại Singapore, được rất nhiều du khách nước ngoài biết đến. 

Địa chỉ: số1 đường Park Road, tại Singapore.

The Arcade: với câu hỏi đổi tiền Singapore ở đâu? chắc hẳn các bạn sẽ không thể nào bỏ qua The Arcade. Nằm ngay tại trung tâm Raffles Place, đến đây các bạn sẽ dễ dàng cập nhật tỷ giá ngoại tệ hàng ngày, có thể theo dõi và đổi tiền một cách thuận lợi.

Địa chỉ: số 11 bến cảng Collyer, tại Singapore.

Lucky Plaza: là địa điểm đổi tiền ngoại tệ tốt nhất ở quốc đảo Sư Tử, đến đây các bạn sẽ được đổi tiền một cách nhanh chóng, với những thủ tục đơn giản, và đặc biệt giúp bạn tiết kiệm được thời gian.

Địa chỉ: số 304 đại lộ Orchard, tại Singapore.

Mustafa Centre: được đánh giá là một trong những địa điểm đổi tiền uy tín, chất lượng và tỷ giá khá tốt tại quốc gia này.

Địa chỉ: số145 đường Syed Alwi, tại Singapore.

Đổi tiền Singapore
Đổi tiền Singapore

Đổi tiền Singapore ở đâu tại TP. Hồ Chí Minh

Tiệm vàng Kim Mai: là một trong những địa chỉ đổi ngoại tệ được nhiều khách du lịch lựa chọn nhất vì tỷ giá tốt nhất hiện nay. Việc giao dịch mua bán ngoại tệ thường diễn ra rất nhanh chóng mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian.

Địa chỉ: số 84C, Cống Quỳnh, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM.

Tiệm vàng Hà Tâm: đối diện cửa Tây tại khu chợ Bến Thành nổi tiếng của thành phố. Được rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước ghé thăm. Tiệm vàng Hà Tâm sẽ là một gợi ý tốt mà các bạn không nên bỏ qua khi còn lo lắng không biết đổi tiền Singapore ở đâu? Tuy các bạn cần liên hệ trước để trao đổi và thống nhất về tỷ giá tốt nhất. 

Địa chỉ: Số 2 Nguyễn An Ninh, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM.

Trung tâm Kim Hoàn Sài Gòn: Tỷ giá tại đây không quá cao so với Hà Tâm và Kim Mai.  Đến đây, các bạn sẽ dễ dàng và nhanh chóng đổi được ngoại tệ với tỷ giá lớn mà không cần phải trao đổi hay tốn nhiều thời gian.

Địa chỉ: Số 40-42 Phan Bội Châu, Q.1, TP.HCM.

Các ngân hàng Việt Nam: 

Ngoài ra, địa chỉ đổi tiền Singapore ở đâu uy tín nhất các bạn có thể tham khảo các ngân hàng của Việt Nam. Hầu hết các ngân hàng thường có dịch vụ mua bán ngoại tệ. Tuy nhiên giá khi đổi tại ngân hàng sẽ không được cao.

Đổi tiền Singapore
Đổi tiền Singapore

Địa điểm đổi tiền Singapore tại TP. Hà Nội

Cửa hàng Quốc Trinh Hà Trung: là nơi đổi tiền ngoại tệ lớn nhất ở Hà Nội chính vì vậy mà nơi đây thường xuyên được nhiều người ghé tới để đổi tiền với tỉ giá tốt nhất.

Địa chỉ: số 27 Hà Trung, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, TP.Hà Nội

Cửa hàng vàng bạc Thịnh Quang: là một địa chỉ để bạn có thể đổi tiền ngoại tệ một cách nhanh chóng mà không cần phải làm quá nhiều thủ tục. Tỉ giá ở đây cũng rất hợp lý, thậm chí có những thời điểm đô Singapore còn xuống thấp hơn so với những nơi khác.

Địa chỉ: số 33, 43 Hà Trung, 27 Trần Nhân Tông,TP. Hà Nội

Các ngân hàng Việt Nam: giá chuyển đổi tại các ngân hàng thường không quá cao do nộp thuế. Ngoài ra, khi đổi tiền tại ngân hàng. Bạn phải chuẩn bị rất nhiều giấy tờ như hộ chiếu, visa, chứng minh thư…. Và phải tốn thời gian làm các giấy tờ, thủ tục.

Đổi tiền Singapore
Đổi tiền Singapore

Đổi tiền Singapore ở đâu đảm bảo uy tín chất lượng và an toàn. Luôn được rất nhiều người quan tâm kể cả người dân trong và ngoài nước. Hy vọng với nguồn thông tin trên, sẽ giúp các bạn có thêm những điều hay bổ ích. Đem đến sự hoàn hảo cho chuyến du lịch đến đất nước Singapore xinh đẹp.   

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906861877
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0906861877